[BHTT] Chương 118: Cam tâm tình nguyện hôn

 

          “Khắc Just. . . . . .” Nàng điềm đạm đáng yêu  nhìn hắn.

 

          “Làm sao vậy?” Khắc Just ngồi xuống cạnh nàng, lấy khăn tay ra giúp nàng lau nước mắt

 

          Hạ Tử Tình nhìn khắc Just, sau đó phát hiện, nàng mỗi lần vì Lâm lập phong rơi lệ hắn lại là người giúp nàng lau nước mắt_.

 

          Ánh sáng buổi chiều tà phòng lên đầu Khắc Just, khiến hắn thoạt nhìn như đội một vầng hào quang

 

          Hắn tựa như một thiên sứ, một thiên sứ luôn bảo vệ nàng, mỗi khi nàng thương tâm rơi lệ lại là lúc hắn ở bên cạnh nàng thủ hộ

 

          Lòng của nàng lại đột nhiên cảm thấy ấm áp. Lâm Lập Phong không yêu nàng, … ít ra….nàng còn có Khắc Just bên cạnh cùng làm bạn. Nàng cũng ko cảm thấy cô đơn!

 

          Yêu, ko cách nào có thể miễn cữơng!Lâm Lập phong yêu ai, nàng biết rõ!Hắn lựa chọn ai , nàng cũng hoàn toàn rõ ràng. Tại sao phải đau khổ truy đuổi hắnTại sao phải đau khổ dây dưa?

 

          Nếu như người Lâm Lập Phong yêu thật sự là Du Tuyết Lâm, hắn muốn cùng dư tuyết Lâm bên nhau suốt đời, nàng cũng chúc phúc cho bọn họ! Mặc dù lòng nàng khinh thường Dư Tuyết Lâm! Thậm chí có thể nói là khinh bỉ!Nhưng nếu bất đắc dĩ , lâm lập phong yêu “nàng” sâu đậm!

 

          Nàng cũng nguyện ý thành toàn cho bọn họ! Chỉ cần Lâm Lập Phong hạnh phúc là tốt rồi!

 

          Hạ Tử Tình khụt khịt mũi, hướng khắc Just cười khổ

 

          “Em ko sao, cùng bạn bè nói chuyện có điểm mâu thuẫn thôi mà.”

 

          Đôi mắt bích lục của Khắc Just mọc lên vài tia u thương, hắn ngưng mắt nhìn nàng một lúc lâu, yếu ớt mà nói: “Đem hắn quên đi, hắn ko xứng đáng để em thương tâm rơi lệ.”

 

          Hạ Tử Tình cả người cứng đờ. Nàng trừng mắt to nhìn chằm chằm khắc Just.

 

          “Hắn có thể cho em danh lợi, ta hết thảy cũng có thể cho em, hắn ko thể cả đời trung thành, yêu em say đắm,anh lại có thể làm được. Chỉ cần em gật đầu, anh lập tức sẽ mang em rời đi.” Đôi mắt thâm thúy của Khắc Just chứa đầy thâm tình.

 

          Đôi mặt với đôi mắt chân thành như vậy,Nước mắt của Hạ tử Tình lại một lần nữa ngân ngấn nơi viền mắt. Chỉ khác lần này ko phải là nước mắt thương tâm mà là nước mắt cảm động

 

          Vì sao Lâm Lập Phong không thể yêu nàng sâu đậm như vậy?Người nàng yêu, ko yêu nàng, người yêu nàng, nàng ko yêu !Đây là chuyện bất đắc dĩ! Cũng là chuyện bất đắc dĩ của nàng!!

 

          Bi kịch đời này của nàng chính là ko tìm được người thích hợp để cho đi tình yêu cho nên mới rơi vào cái cục diện tan nát cõi lòng như hôm nay

 

          “Cần gi phải làm vậy? Anh có thể kiếm được người tốt với mình mà_.” Thanh âm Hạ tử Tình có chút bất đắc dĩ

 

          Khắc Just một tay ôm nàng vào lòng, thâm tình chân thành mà nói nhỏ: “Anh chỉ yêu em , Tử Tình”

          “Em như vậy đâu xứng đôi với anh chứ? Khắc Just. Anh có thể tìm được người khác tốt hơn _.” Nước mắt của nàng chảy xuống viền mắt dính vào vạt áo của hắn

 

          “Em đối với anh là nữ nhân tốt nhất rồi!” Hắn chăm chú ôm nàng như thể sợ nàng trong chớp mắt sẽ biến mất

 

          “Cảm ơn anh, anh khiến cho lòng em cảm thấy tự tin trở lại.” Hạ Tử Tình nhẹ nhàng đẩy hắn ra, khóe miệng mang theo nụ cười nhàn nhạt.

 

          Khắc Just nhìn như ngây dại. Sau một lúc , hắn kiềm lòng không được mà hôn lên đôi môi đỏ mộng của nàng. Hạ Tử Tình trố mắt nhìn một hồi lâu. Sau đó, nàng cũng nhắm mắt lại tiếp nhận nụ hôn

 

          Hắn ôn nhu nhẹ nhàng hôn môi nàng,nụ hôn ko chiếm đoạt chỉ là thương tiếc và nhu tình. Hắn yêu nàng bằng một tình yêu thật chân thành đáng tin!

 

          Hạ Tử Tình  ko còn nghi ngờ tình yêu của hắn đối với nàng nữa.Thế nhưng, hiện tại  nàng đã ko còn có thể yêu được nữa rồi.Sở dĩ nàng nguyện ý cho hắn một nụ hôn “cam tâm tình nguyện” cũng là vì muốn cho hắn một kí ức khó quên.

 

          Bỗng nhiên có một trận ngoại lực kiên quyết giật hai người lại, làm cho Khắc Just té ngửa trên mặt đất

          Hạ Tử Tình ngẩng đầu lên,đón nhận đôi mắt thịnh nộ của Lâm Lập Phong. Lòng của nàng thoáng cái đã trầm xuống. Một màn hôn môi của bọn họ khi nãy dĩ nhiên đã rơi hết vào mắt của Lâm Lập Phong

 

          Hắn tại sao lại ở chỗ này? Hạ Tử Tình mở to hai mắt nhìn, tim đập mạnh

 

          “Hạ Tử Tình,cô dĩ nhiên cũng cùng hắn đến Pháp?” Lâm Lập Phong tức giận mà nhìn chăm chú Hạ Tử Tình,đôi mắt bùng cháy liệt hỏa khiến Hạ Tử Tình ko khỏi run lên.

 

          Hắn bởi vì lo lắng nàng, cố ý đi ra tìm nàng! Đi qua mấy phố mới tìm được nàng, không ngờ lại nhìn thấy cái cảnh nàng cùng Khắc Just nhiệt tình hôn!

 

          Khắc Just từ trên mặt đất ngồi dậy, nhìn Lâm Lập Phong nói: “Lâm Lập Phong! Ngươi đừng quá đáng!Ngươi có thể mang tình nhân đến Pháp!Tại sao ta lại ko được cùng Tử Tình đến đây?”

 

          “Ngươi nói cái gì? !” Lâm Lập Phong tức giận gầm lên.

 

          “Khắc Just nói ko sai!” Hạ Tử Tình đẩy  Lâm Lập Phong ra, bén nhọn mà nói: “Anh có thể cùng Dư Tuyết Lâm đến,tại sao tôi ko được đi cùng Khắc Just?”

 

          “Hạ Tử Tình!Cô là đồ nữ nhân ko biết liêm sĩ!” Lâm Lập Phong quả thực hướng Hạ Tử Tình nạt.Hắn lúc này như con sư tử điên, tùy thời đều có thể đem nàng cắn xé!

          “Tôi ko biết liêm sỉ? ! Vậy còn anh là cái gì? Lâm Lập Phong! Chúng ta chỉ bất quá kẻ tám lạng người nửa cân mà thôi!” Hạ Tử Tình không tiếc cùng hắn ăn thua

 

          Đúng là đồ nam nhân ko biết xấu hở! Chính mình đem tình nhân đến Pháp thì cho là “quang minh chính đại”,còn nàng cùng khắc Just đến Pháp lại là “chẳng biết liêm sĩ” sao?

 

          “Tôi nói rồi, tôi cùng dư tuyết lâm chỉ là tình cờ gặp mặt! Nàng ko phải là do tôi mang đến_!Cô tại sao lại ko tin tôi?”

 

          “Ai mà dám tin tưởng anh?” Hạ Tử Tình  tỏ vẻ như ko tin tưởng hắn.

 

          “Cô muốn tôi nói như thế nào thì mới tin tôi?” Lâm Lập Phong có điểm vô lực.

 

          “Không cần!Tôi có tin anh hay ko, điều này quan trọng sao? Nàng hiện tại ko phải đã ở bên cạnh anh rồi sao? Tôi là cái gì? ! Lâm Lập Phong! Anh nói xem hiện tại trong lòng anh, tôi là cái gì!” Hạ Tử Tình bi thiết mà ép hỏi hắn.

 

          Lâm Lập Phong không khỏi sửng sốt. Nàng là ai? Nàng là cái gì? !Đây là vấn đề hắn luôn tận lực lãng tránh! Đúng vậy!Nàng là vợ hắn! Một người vợ đã bị bỏ quên!

 

          Hắn trong lòng, nàng là cái gì? Không rõ ràng lắm! Địa vị còn không xác định! Hoàn rất mơ hồ! Mà hắn muốn cùng nàng cùng nhau sống suốt đời sao? Vấn đề này, cũng khó!Hắn vẫn chưa nghĩ tới

 

          Chỉ là, mỗi khi thấy nàng cùng nam nhân khác ở chung một chỗ thì hắn lại đố kị đến phát điên! Hắn ko hiểu mình nữa,ngực hắn rõ ràng chỉ yêu Dư Tuyết Lâm thế nhưng đối với nàng hắn lại ko cách nào  yên lòng.

 

          Hắn biết mình là một nam nhân ti tiện! Hắn phân không rõ được người mình yêu, người mình muốn nữa.Lại muốn bám chặt lấy 2 người trên tay! Ai cũng không muốn buông ra!

 

          Lần này đến Pháp, nguyên bản hắn muốn cho mình nhìn thấy rõ cảm tình của mình đối với 2 người, nhưng không ngờ phiền phức xảy ra lại càng nhiều!

 

          “Đi!Cô theo tôi trở về!” Lâm Lập Phong một tay lôi kéo Hạ Tử tình.

 

          “Buông!” Hạ Tử Tình bỏ qua tay hắn, “Anh đừng quên, tôi cùng Khắc Just tới, thế nào lại đi theo anh?”

 

          “Cô ——” Lâm Lập Phong tức giận đến cắn răng.

 

          “Anh trở lại mà tìm Dư Tuyết Lâm của anh! Tôi sẽ ko đi cùng_!Tôi còn muốn cùng Khắc Just thưởng ngoạn Châu Âu phong tình nữa.” Hạ Tử Tình vẻ mặt mỉm cười có vẻ muốn kích thích hắn

 

          Lâm Lập Phong khuôn mặt căng thẳng, đôi mắt tức giận như lợi kiếm băng băng tiến thẳng vào Hạ Tử Tình. Mà Hạ Tử Tình cũng nghênh đầu lên nhìn hắn, ko hề tỏ ra chút nào là mềm yếu!

 

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s