[BHTT] Chương 90:Tai nạn bắt đầu

“Đúng như vậy, thời gian xây nhà của chúng ta đã ko còn nhiều.Vì thế chúng ta đành phải yêu cầu công nhân tăng ca để đẩy nhanh tiến độ.”

“Bọn họ không đáp ứng?”

“Bọn họ nguyên bản đã đáp ứng _.Chúng ta cũng dựa theo luật cho bọn họ phí tăng ca. Thế nhưng,sáng sớm hôm nay, ko hiểu vì sao bọn họ lại lật lọng? Còn yêu cầu chúng ta phải tăng hơn gấp đôi phí tăng ca, nếu không bọn họ sẽ không khởi công nữa.”

Một bên nhà sắp giao,một bên công nhân lại đình công! Thực là khiến hắn phải đau đầu! Trương quản lí gấp đến độ chảy mồ hôi như mưa.

Tăng phí tăng ca lên gấp đôi? !Chuyện này đúng là quá đáng!

“Ko được đáp ứng bọn họ!Nhất định ko để cho bọn họ được đằng chân lên đằng đầu!” Lâm Lập Phong rất cứng ngắc mà nói.

“Thế nhưng, bọn họ không chịu thi công,công trình của chúng ta ko cách nào giao trả,trễ hạn sẽ phải bồi thường hợp đồng rất nặng. Làm sao bây giờ? Tổng tài?”

“Cậu xem trong đám người đó ai là đầu lĩnh?Trước tiên đưa họ vào phòng nói chuyện. Tôi sẽ đến ngay.” Lâm Lập Phong nhìn trương quản lí nói.

“Vâng.”

Khi Lâm Lập Phong mang theo tiếu quân đi tới công trường thi công,cùng là lúc hắn thấy đông đảocông nhân đều ngồi dưới đất nghỉ ngơi, sắc mặt có vẻ như rất bình tĩnh

Hắn liếc mắt nhìn công nhân , ở đây ít nhất cũng có mấy nghìn công nhân a! Nếu như bọn họ thực sự bãi công, nhà lầu ko cách nào giao cho chủ, thì tiền bồi thường ước tính có thể cao đến mấy vạn

Cuộc bãi công long trọng như vậy, ít nhất cũng phải có mấy người đứng phía sau thao túng điều khiển. Nếu như chỉ là một số phần tử nhỏ công nhân xúc động phẫn nộ gây lên cũng ko đủ để gây nên sự sợ hãi này. Chỉ sợ là có bàn tay của đối thủ trên thương trường nhúng vào chuyện này, nếu như vậy thì rất phiền phức

Hắn đi vào phòng làm việc, nhìn trương quản lí đang tận tình khuyên bảo mấy người công nhân dẫn đầu. Bọn họ hiển nhiên đối với trương quản lí ko để trong lòng, bọn họ vẫn yên lặng, mắt nhìn trương quản lý, vẻ mặt lạnh lùng mà khinh bỉ.

Đôi mắt lợi hại của Lâm Lập Phong nhìn thấy biểu tình kiên trì của công nhân,cũng đủ biết sau lưng bọn họ có người ẩn mặt chống lưng điều khiển. Nếu không,thì mấy người này sẽ ko dám biểu lộ sự lạnh lùng như vậy vì theo lý thì bọn họ phải bày tỏ biểu hiện lấy lòng mới đúng

Chỉ cần liếc mắt,Lâm Lập Phong cũng đủ biết sự thật bên trong truyện này ko đơn giản. Là ai can đảm như vậy?Là ai lớn mật muốn ra tay độc thủ với tập đoàn Lâm Lập?

Hắn suy nghĩ một hồi lâu cũng ko nghĩ đến cái tên khả nghi nào . ( aizzz….tội nghịp mấy bác công nhân…đấu với ai ko đấu….lại đi đấu với Phong ca-Cáo đắc đạo)

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s