[BHTT] Chương 66.2: Hội đầu giá từ thiện lễ giáng sinh

Làm người mẫu này mấy năm qua, khiến nàng biết rõ phải làm sao ứng phó với chuyện xấu. Việc nhỏ như vậy , nàng sẽ không để ở trong lòng.

Mà điều đáng quý chính là , Lâm Lập Phong cũng không có truy vấn nàng về việc xấu đó. Có đúng hay không nói rõ tín nhiệm của hắn đối với chính mình chứ?

Chính, đối với hắn chuyện xấu như vậy căn bản là chẳng đáng!
“ Anh dẫn em đi xem đêm nay bán đấu giá cái gì , nhìn có thích hay không?” Lâm Lập Phong ôn tồn săn sóc mà nói.

Hạ Tử Tình cùng hắn kéo tay đi xem vật phẩm giá trị trong hộp kính thủy tinh. Những thứ bán đấu giá gì đó, có rất nhiều hột xoàn đồ trang sức, danh nhân quần áo và đồ dùng hàng ngày, danh gia thi họa, đồ sứ cổ, chủng loại thật to ít ít có trên bách kiện.
Hạ Tử Tình cẩn thận tỉ mỉ mà đánh giá mỗi một kiện phẩm bán đấu giá, sau cùngh coi trọng một bộ ngọc bích hạng liên và vòng tai giá quy định 100 vạn . Bộ trang sức thiết kế mới mẻ độc đáo, bảo thạch chất lượng cao, giá trị vô cùng quý giá.

Hạ Tử Tình suy nghĩ một chút, hiện tại súc tích, mãi hạ tha tuyệt không trắc trở. Gần đây cùng khắc Just ký kết một năm đại điện, nàng thì có thể tiến sổ sách 500 vạn . Mãi một bộ đẹp đồ trang sức ngợi khen chính mình, bất quá phận ?

Lâm Lập Phong phát hiện con mắt Hạ Tử Tình nhìn chằm chằm vào bộ ngọc bích đồ trang sức, rõ ràng nàng trong lòng suy nghĩ.

Hồi tưởng chính mình, cùng nàng kết hôn 3 tháng, cũng chưa từng tặng nàng một món quà , đột nhiên nghĩ rất xấu hổ.

Bộ trang sức này, hắn vô luận như thế nào đều phải lấy được tặng cho nàng. Khiến nàng vui vẻ một chút.

Bán đấu giá rốt cục bắt đầu, dĩ nhiên sản phẩm đầu tiên là bộ ngọc bích đồ trang sức. Giá quy định 100 vạn, mỗi lần đấu một lần gia 30 vạn.

Đồ trang sức nhất đưa ra, lập tức lấy đi ánh mắt của rất nhiều nữ nhân. Lâm Lập Phong bạc môi một hiên, lộ ra một dáng cười đắc chí .

Bắt đầu rao hàng , 130 vạn, 160 vạn, 190 vạn, 220 vạn. . . . . .

Hạ Tử Tình thấy rất nhiều vị phu nhân đối này bộ đồ trang sức cảm thấy hứng thú, tâm tình không khỏi táo bạo . Nàng chặt cầm chặt hai tay, hay không cách nào mà định chủ ý kêu giá .
Lâm Lập Phong đem những lo nghĩ của Hạ Tử Tình thu hết vào đáy mắt, hắn thân thủ cầm ngón tay nhỏ bé của nàng, kêu lên: “500 vạn!”

Toàn trường nhất thời ồ lên một mảnh! Mọi người _ con mắt đều tập trung tại Lâm Lập Phong và Hạ Tử Tình trên người. Hạ Tử Tình lập tức kéo tay Lâm Lập Phong, “500 vạn, quá cao!”

Lâm Lập Phong nhu tình nhìn nàng, “Chỉ cần em thích, dù là một nghìn vạn, ta đều không cảm thấy tiếc.”

Hạ Tử Tình nhìn vào đôi mắt tình của Lâm Lập Phong Lâm Lập Phong , nhất thời đã quên phản ứng. Lúc nào, hắn sao hắn có ánh mắt say mê như vậy ? Hắn vì sao bỗng nhiên đối nàng tốt như vậy? Nàng dĩ nhiên có điểm không thể tin được!

“600 vạn!” Phía bỗng nhiên có người kêu lên. Ánh mắt mọi người thoáng cái tập trung về phía người vừa kêu giá .

Lâm Lập Phong nhìn về phía người kêu giá , dĩ nhiên người ngoại quốc kia làKhắc Just!

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s