[BHTT] Chương 63: Nữ nhân tinh phẩm

Hạ Tử Tình lạnh lùng nhìn Khắc Just đối điện , vóc người cao to , bên ngoài xuất sắc, tràn ngập khí chất quý tộc , mái tóc ánh vàng, thật dài buông xuống tại trên vai, con mắt màu lục bích , lóe ra ánh sáng chói mắt , đôi môi ưu nhã nhẹ tạo nên một đường cong , mê mẩn tâm người, khiến một đám nữ nhân trong nhà hàng phải chú ý đến hắn .
Tất cả mọi người tại khe khẽ nói nhỏ, nói về nam nhân ngoại quốc này có thuộc hàng ngôi sao quốc tế hay? Bởi vì hắn cùng đang ngồi cùng người mẫu thế giới Hạ Tử Tình .
“Em ăn cái gì? Tử tình.” Khắc Just vân phong lãnh đạm hỏi Hạ Tử Tình, đối với ánh mắt đó mà không hề hấn gì , hiển nhiên sớm thành thói quen.

“Em không ăn. Uống một chút .” Hạ Tử Tình lãnh đạm không gì sánh được mà nói. Mặt cười lạnh băng tượng bao trùm trên một tầng trong sạch.
Khắc Just phiêu Hạ Tử Tình liếc mắt, trêu chọc nói: “Ngươi đã có lòng tốt, lại không ănt, anh lo lắng em sẽ biến thành bạch cốt tinh .”

“Chuyện của em, không cần anh để ý!” Hạ Tử Tình lườm hắn một cái.

“Thế nào? Lâm Lập Phong làm em tức giận, thì em dem anh mà trút giận như vậy a?” Khắc Just ánh mắt mỉm cười, hắn nghĩ Hạ Tử Tình tức giận hình dạng con người thay đổi.

Hạ Tử Tình đem mặt nhìn sang một bên , căn bản vô tâm với tình lý của khắc Just.
“Vợ chồng son cãi nhau sao?” Khắc Just thử hỏi.

“. . . . . .” Hạ Tử Tình chính không rên một tiếng.

“Nếu như em cùng hắn sống không vui vẻ , thì đi với anh a. Tâm ý anh mãi mãi đón nhận em!” Khắc Just cợt nhả mà nói.

Hạ Tử Tình mắt lạnh băng liếc nhìn hắn, “Nữ nhân của Lâm Lập Phong , mà anh cũng dám muốn có được ?”
Con mắt của lóe lên một tia sáng khá thường, bạc môi khinh nói: “Khắc Just anh có cái gì không dám? Là nữ nhân của Lâm Lập Phong thì sao ? Chỉ cần anh thích,ngay cả nữ nhân của Nhật bản thiên hoàng , anh đều muốn có ! Em đã quên chúng ta đã có một đêm tình cảm rất mãnh liệt sao ?”

Mặt Hạ Tử Tình ức chế không được , đỏ lên. Cái này đồ vô lại!

“Anh xác định chúng ta trong lúc đó thật có một đêm như thế sao?” Nàng dũng cảm mà đón nhận con mắt vui cười của hắn . Nàng đối đêm đó thực sự một chút ấn tượng cũng không có! Nàng đến bây giờ còn không có thể tin tưởng chính mình cùng hắn hoan ái!
Trong ánh mắt lục bích của hắn ý cười càng tà mị, hắn lưu manh không gì sánh được mà nói: “Nếu như ấn tượng thiếu khắc sâu, chúng ta hiện tại có thể trở lại một lần.”

“Anh!” Hạ Tử Tình hầu như muốn cầm lấy ly hướng vào hắn hắt đi. Đồ nam nhân không biết xấu hổ này!
“Em nghĩ đi, so với hắn anh hài hước khôi hài hơn, càng chiều lòng của nữ nhân hơn, em theo ta tuyệt đối so với cùng Lâm Lập Phong đầu đất kia sẽ hạnh phúc hơn!” Hắn nói, ánh mắt lục bích mê người hướng tầm bắn phá một chút, lập tức khiến cho nữ nhân trong tầm mắt sợ hãi than.
“ Em xem, xung quanh mỹ nữ cũng tuyệt đối suy nghĩ giống như anh nói .” Hắn bạc môi nhướng lên, lộ ra một người dáng tươi cười, lại khiến cho nàng một lần nữa sợ hãi than thanh.

Hạ Tử Tình nhìn chung quanh một đám gái hám trai kia , hừ lạnh một tiếng.

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s