[BHTT] Chương 62: Cùng nhau xa cách

“ Con đã nói sao với Lâm Lập Phong ? Nguyên chúng ta công ty chúng ta đã rớt giá xuống cuối bảng , không cách nào vực lên được . Chúng ta cũng chuẩn bị tuyên bố tin tức phải phá sản . Nhưng tại thởi khắc cuối cùng , thư kí của Lâm Lập Phong nói cho chúng ta biết, chỉ cần Vĩ Hoành rời khỏi Trung Quốc, thì hắn sẽ bỏ qua cho công ty chúng ta.”
“Các người đồng ý rồi sao?” lòng Hạ Tử Tình bỗng chốc rơi xuống vực sâu. Nàng còn tưởng rằng Lâm Lập Phong thật tình buông tha tập đoàn Lý thị , không nghĩ tới là hắn ta ra điều kiện!
“Kỳ thực mấy năm trước, chúng ta tại Mỹ đã mua một căn hộ , dự định lúc tuổi già sẽ sang dó an dưỡng . Hiện tại nhân cơ hội này đưa người nhà sang bên đó sinh sống , cũng không hẳn không phải là một chuyện tốt . Chúng ta đã nhận lời hắn rồi. Sau đó , cổ phiếu công ty chúng ta lên giá nhanh chóng , không chỉ không có lỗ , mà còn ăn nên làm ra . Cũng đủ cho người nhà chúng ta tại Mỹ bắt đầu một cuộc sống mới tại.” Dì Lý thao thao bất tuyệt mà nói, không biết tâm Hạ Tử Tình dần dần trụy xuống .
Đắc tội với Lâm Lập Phong, hậu quả không thể bàn ! Người nhà bị buộc phải rời bỏ quê hương , ra nước ngoài sinh sống . Nàng còn nhớ rõ Lý thúc thúc đã nói , hắn tuyệt không xa quê hương , hắn thích chính mình là người dân Trung Quốc. Chờ hắn về hưu , hắn muốn phải lôi kéo dì Lý đi cùng , mỗi ngày cùng nàng đến quán trà uống trà, mỗi ngày cùng nàng đến công viên đi tản bộ, tại công viên luyện thái cực quyền. . . . . .
Hạ Tử Tình bỗng nhiên nghĩ chính mình không còn mặt mũi gặp người nhà bọn . Nguyên tật cả tai họa đều vì nàng! Nếu không phải do nàng, Vĩ Hoành sẽ không ly hương biệt quê hương đến Mỹ . Tất cả giai nhân do nàng làm!
“Xin lỗi, a di, tất cả đều là con. Con lụy cả nhà các người bị khổ.” Hạ Tử Tình khó khăn nói.

“Không có. Tử tình, con không nên nói như vậy. Chuyện con cùng Lý Vĩ Hoành, ta nghe hắn kể . Thác tại hắn, không ở con! Hắn không nên dây dưa với con ! Dù sao ngươi đã là phụ nữ có gia đình .” Lý a di phân tích với nàng, cũng có thể lý giải sự phẫn nộ của Lâm Lập Phong !
Sở dĩ, người nhà bọn họ rời Trung Quốc là chuyện tốt, khiến vĩ hoành có thể toàn tâm tòa ý quên Tử Tình hoàn , một lần nữa bắt đầu lại cuộc sống ! Để tránh phiền phức, mấy ngày hôm trước bọn họ đã sớm đưa Vĩ Hoành lên đường.

“Ngày hôm nay a di nói lời từ biệt với ngươi. Ngày hôm nay từ biệt, có lẽ sau này sẽ không gặp lại hậu . Tử tình, con hiện tại phải biết quý trong những gì mình có , phải sống thật hạnh phúc.”
“A di, là ta xin lỗi ngươi. . . . . .” Hạ Tử Tình thương tâm mà nghẹn ngào .

“Không có. Tập đoàn Lý thị chúng ta không có đóng cửa, cũng là công lao của con. Ta tin tưởng Lâm Lập Phong, hắn vì yêu con nên mới làm như vậy , chúng ta có thể hiểu. Mong muốn các ngươi sau đó có thể sống cuộc sống hạnh phúc của chính mình . Chuyện trước, con sẽ bỏ qua cho hắn được chứ . Quay về với ý nghĩa của tất cả những điều đã trải qua . Trước mắt phải quý trọng cuộc sống mới là điều quan trọng !” Lý a di lo lắng Hạ Tử Tình đem việc nghĩ đến một bên đi, vô cùng tự trách.
“Ta biết, a di,chúc các ngươi thuận buồm xuôi gió.” Hạ Tử Tình che miệng khóc không thành tiếng.

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s