[BHTT] Chương 57: Số phận phù hợp

“Tôi, tôi ko phải đã nói là đến nhà bạn rồi sao?” Nàng ko cách nào khống chế nhịp tim của mình

“Thật ko?”Hắn híp con mắt đầy nguy hiểm, hoài nghi nhìn nàng.

“Tin hay không tùy anh!” Hạ Tử Tình đem mặt xoay qua 1 bên, ko dám nhìn hắn, sợ bị hắn nhìn thấy tất cả
Hắn chuyển mặt nàng nhìn thẳng vào mặt hắn: “Tôi tin cô 1 lần! Đừng gạt tôi!Tôi ghét nhất là bị người khác lừa dối!”

Hạ Tử Tình cả người giật mình, lỡ như hắn phát hiện chuyện nàng làm tối hôm qua, hắn nhất định sẽ giết chết nàng!

“Tôi cảnh cáo cô, nếu như còn có cái buổi tối thứ 2 như hôm qua,cô vĩnh viễn đừng nên trở về nữa!” Lâm Lập Phong chăm chú nhìn nàng nói.

Tôi cam đoan ko có lần thứ 2 đâu.”Nàng lần này đã gặp phải “Quỷ”,lần sau nàng còn dám đi sao? Nàng hối hận gần chết rồi!

“Thực chứ?” Tiếng nói của hẳn bỗng dưng trầm trầm, chất giọng khàn khàn có vẻ gì đó đặc biệt gợi cảm.

“Ân, ân.” Nàng liên tục gật đầu.

Tôi hôm qua nàng biến mất đã thật sự làm hắn lên ruột 1 phen!Tâm can hắn từ tức giận đến lo lắng,cuối cùng lại chuyển thành sợ hãi! Hắn không biết nàng đi nơi nào?Mặc dù gần như lục tung cái thành phố này lên nhưng hắn vẫn ko tìm thấy bóng dáng nàng!Cái loại cảm giác vô duyên vô cớ tự dưng biến mất, khiến hắn cảm thấy sợ hãi !

Ko ngờ nàng đối với hắn lại quan trọng như vậy!Một ngày mất đi nàng, hắn ko thể nào chịu được! Nàng thuộc về hắn_! Ngay từ đầu nàng đã là người của hắn_! Hắn ko cho phép nàng vô duyên vô cớ biến mất,càng ko để nàng rời bỏ bản thân mình!

Ước muốn cường liệt giữ lấy nàng thôi thúc tâm can hắn,cuộc đời này dù có ra sao hắn cũng sẽ ko buông nàng ra! Mặc kệ thế nào, nàng cũng chỉ có thể làm nữ nhân của hắn mà thôi!( bá đạo phát sốc, chậc chậc)

Hắn không chịu thừa nhận rằng chính mình rất để ý đến nàng,cũng ko muốn cả ngày đối mặt với cái cảm giác chính hắn cũng ko hiểu rõ! Hắn chỉ cần nàng! Hắn biết chính mình chỉ cần nàng!

Hắn ôm chầm lấy nàng trong ngực, thoáng 1 cái đã đặt nàng lên người. Hạ Tử Tình nhẹ nhàng dựa vào lồng ngực rằn chắc của hắn, nghe mùi vị nam tính trên người ,nàng đem mặt dùi vào ngực hắn lắng nghe tiếng tim đâp ko nhanh ko chậm, thật kiên định, thật an tường

Hắn như vậy quan tâm nàng khiến nàng thật cảm động! Làm sao bây giờ?Long của nàng thật ấm áp, cảm giác thật chân thực thoải mái.

Tay hắn nhẹ nhàng vuốt ve khuôn mặt ôn nhu của nàng. Nàng lôi kéo tay hắn đặt bên mép nhè nhẹ cắn,ko ngờ lại khiến hắn toàn thân 1 trận run. Hắn thân thể hơi nghiêng, bọn họ mặt đối mặt nhìn đối phương, hắn nhìn thấy trong mắt nàng mờ mờ 1 màn sương mù, nàng lại thấy trong mắt hắn 1 tia nhu tình.

Advertisements

3 phản hồi on “[BHTT] Chương 57: Số phận phù hợp”

 1. mjs just nói:

  minh thich truyen nay.nhung ghet vi no ko lien mach va t/gia viet ko thonh nhat cach xung ho,trong cung 1 cau ma luc thi xung ” han ” sau lai la “anh”.

  • ahrin00 nói:

   =.= , đây là truyện đầu tin Rin dịch, Rin chọn nhầm bản cv không đủ, và mình dịch chung với 1 bạn nữa nên bạn mới thấy lúc hắn lúc anh đó, đoạn hắn là mình dịch , còn anh là bạn kia dịch , sau này mình mới thảo luận với bạn kia đổi lại thành từ xung hô là anh hết

  • ahrin00 nói:

   =.= , đây là truyện đầu tin Rin dịch, Rin chọn nhầm bản cv không đủ, và mình dịch chung với 1 bạn nữa nên bạn mới thấy lúc hắn lúc anh đó, đoạn hắn là mình dịch , còn anh là bạn kia dịch , sau này mình mới thảo luận với bạn kia đổi lại thành từ xung hô là anh hết


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s