[BHTT] Chương 53: Tình một đêm

Làm sao bây giờ ? Làm sao bây giờ ? Ai có thể nói cho nàng biết rốt cuộc tối hôm qua đã xảy ra chuyện gì ?Trong đầu nàng lần nữa hiện lên khuôn mặt Lâm Lập Phong đương phẫn nộ ….
Trời ạ ! Nàng một đêm không về nhà ! Hắn nhất định tức giận muốn giết người 1
Làm sao bây giờ ? Làm sao bây giờ ? Cái đầu thông minh của nàng hỗn loạn ? Bỗng nhiên , nàng nghe được một âm thanh , nàng hướng ánh mắt đến nơi phát ra âm thanh , một nam nhân người mặc quần , thân trên hoàn toàn không gì che đậy đi tới , vóc người hắn cao ngất , cơ ngực rắn chắc , tóc vàng ánh rực rỡ , thân càn ướt nước . Rõ ràng vừa tắm xong .
Hạ Tử Tình hách dịch nhìn hắn !Hắn không phải là người đẹp trai tối hôm qua nàng say rượu gặp phải ?!
“Anh, anh là ai ? Tại sao tôi lại ở đây ? Nơi này là đâu ?” Hạ Tử Tình khẩn trương kéo quần áo của mình tránh ra xa hắn nhất , một đôi mắt đẹp hơi tức giận nhìn hắn.
Nam nhân lộ ra nụ cười đẹp mê hồn , đôi mắt màu xanh cười khanh khách nhìn nàng chăm chú “Tôi là Just , đây là nhà trọ của tôi.”
“Đây là nhà trọ của anh ! Anh vì sao đưa tôi đến nhà trọ của anh ?” Hạ Tử Tình rất tức giận chất vấn hắn .
“Tôi nói đi khách sạn , cô nói không đi . Tôi cũng còn cách đưa cô về nhà trọ của tôi .” Just nhìn vẻ mặt buồn của Hạ Tử Tình . Cái này xem ra Búp bê Trung Quốc không biết tối qua đã xảy ra việc gì ?
Mặt Hạ Tử Tình nhất thời đỏ lên , nàng tối hôm qua dĩ nhiên đã ngủ ở nhà hắn . Hơn nữa hắn bây giờ còn nữa người . Lẽ nào , lẽ nào tối qua bọn họ đã …..? Trời ạ! Tại sao có thể như vậy ? Nàng không dám nghĩ nữa ….
“Tôi , quần áo của tôi đâu ?”Nàng hận không thể lập tức thay quần áo mà đi khỏi đây . Ở đây khiến cả người nàng không được tự nhiên .
“Quần áo của cô ? Tôi không cố ý , tối hôm qua đã quá lực , đem xé rách mất rồi !” Just vẻ mặt vô tội nhìn nàng .
Xé rách ?! Không phải đâu! Bọn họ tối hôm qua sao có thể kịch liệt như thế ? Tại sao nàng một chút ấn tượng cũng không có ? Hạ Tử Tình mặt đỏ tựa như bị nhìn thấu .
“Anh , anh nói cho tôi rõ , chúng ta , chúng ta có đúng hay không thực sự , thực sự cái kia ?” Hạ Tử Tình cố lấy dũng khí hỏi hắn .
“Cái kia ? Chính cô là ai ?” Just kì quái nhìn nàng .
Hạ Tử Tình hầu như muốn cắn dứt lưỡi mình , hắn là người ngoại quốc , dương nhiên nghe không hiểu tục ngữ này của người Trung Quốc .
Nàng suy nghĩ một chút “ Tôi hỏi anh, anh tối hôm qua có khi dễ tôi hay không ?”

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s