[BHTT] Chương 50: Nàng nhu nhược vậy sao?

Bỗng nhiên , nàng nghe được âm thanh từ sát vách phòng bên truyền đến . Nàng biết bọn họ đã vào phòng bên . Không dấu diếm , nàng nghe rõ những âm thanh từ sát vách trong căn phòng kia truyền đến , những ngân thanh, tiếng thở dốc ,còn có tiếng nữ nhân tình cảm mãnh liệt thé lên chói tai …
Nàng bưng lấy lỗ tai của mình , chính vì âm thanh không cách nào chấm dứt kia càng khiến nàng đau khổ , nước mắt của nàng chảy xuống gương mặt …. Nhớ tới đêm tân hôn trước kia , hắn cũng như thế tàn nhẫn đối đãi nàng .
Nàng khi đó thật dũng cảm chạy ào vào phòng tặng cho bọn họ một xô đầy đá lạnh băng , phá hư bọn họ thật là việc hay . Thế nhưng hiện tại , ngay cả cái dũng khí này nàng cũng không có !
Nàng trở nên nhu nhược như vậy sao ? Hay là …..
Nàng hiện tại ngay đi phá hư , ngay cả cái dũng khí để đối mặt cũng không có !Bởi vì nàng biết chính tâm mình cũng không thể chịu nỗi ….
Vì sao không thể chịu nỗi ? Về phần nguyên nhân , nàng , cũng không dám đối mặt và hiểu đến tận cùng . Kết quả kia , tuyệt đối suốt đời sẽ hủy hoại nàng …
Một đêm không ngủ , sáng sớm Hạ Tử Tình đã ra hoa viên tản bộ . Khí trời sáng sớm thật sự rất lạnh ! Nàng cảm thấy gió lạnh thấu xương , thân thể nàng bạc nhược .
Nàng cảm thấy rất thoải mái ! Bởi vì nàng nghĩ cả người mình oi bức khó chịu , gió lạnh vừa vặn có thể giúp nàng tiêu trừ miền trên người . Nàng đi tới bên bờ hồ bơi , ngồi trên mặt đất , nàng tháo dày thả hai cho vào làn nước lạnh lẽo của hồ bơi .
Thực sự quá lạnh ! Cả ngươi nàng ngay lập tức nổi da gà . nàg chà xát lòng bàn tay mình , sau đó đưa lên miệng hà hơi . Đón bắt tay phóng tới trong ao , lảnh lẽo đến thấu xương , để thẳng bụng đầu …..
Lâm Lập Phong từ sân thượng của căn phòng nhìn thấy Hạ Tử Tình ngồi bên biên hồ bơi , lấy tay bắt chân phóng tới hồ bơi . Hiện tại nhiệt độ ôn độ ! Nàng có bị sao không a ? Nàng dĩ nhiên bắt tay lấy chân phóng tới ngâm trong nước . Có đúng nàng muốn sinh bệnh hay không ?
Hắn vội vã từ trong phòng chạy đến hồ bơi , kéo tay nàng .
“Cô ngồi ở đây làm gì ? Không lanh sao ? Đồ ngốc !”hắn đỡ thân thể hơi bất ổ của nàng , mặt nàng hồng hồng sát đến khuôn mặt hắn , hắn cảm nhận dược hơi nóng từ nàng đến .
“Anh đến làm gỉ ?” Hạ Tử Tình đứng không vững mà đẩy hắn ra .
Bàn tay to của hắn sờ lên trán nàng , quá nóng a ! Đầu nàng sốt lên !

Advertisements

2 phản hồi on “[BHTT] Chương 50: Nàng nhu nhược vậy sao?”

  1. trinh ngoc han nói:

    yeu nhau ma sao kho the co chu .thank ban nhieu lam ,dich hay qua


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s