[BHTT] Chương 34: Đôi môi chói mắt

“Tôi muốn đi tắm!!Em tới giúp tôi chà lưng!” Hắn ko biễu tình liếc mắt nhìn nàng

Thì ra là như vậy. . . . . . Hạ Tử Tình nhìn lễ phục đang mặc trên người, thầm nghĩ ko tiện cho lắm

“Thế nào?Em quên chúng ta đã có hiệp nghị sao? Nói gì nghe nấy!Em nhớ kĩ chưa?” Lâm Lập Phong thấy nàng vẫn không nhúc nhích cho rằng nàng ko muốn làm

Tôi đi thay quần áo.Mặc bộ đồ này thật bất tiện a.” Hạ Tử Tình xoay người đi ra ngoài, nhưnglại bị tay hắn kéo lại. Nàng thoáng cáiđã tiến thẳng vào lòng hắn.

Nếu bất tiện thì ko cần mặc đâu.” Tay hắn luồn ra phía sau thân nàng, “Sa” _ một tiếng,khóa kéo của bộ lễ phục trên người nàng đã bị hắn kéo xuống.

Đừng!” Nàng vội vã giữ lấy khóa kéo của lễ phục dạ hội, đứng sang 1 bên một lần nữa kéo khóa kéo lên

“Thân thể của em, có cái gì tôi chưa từng thấy, chưa từng sờ qua?Em sợ cái gì?” Hắntới gần nàng, lãnh khốc nói: “Có phải cô muốn vì Lý Vĩ Hoành bảo vệ thân thể của mình?”

Hạ Tử Tình liều mạng lắc đầu, từng bước một bước lùi xuống phía sau

Hắn đem nàng bức vào tường,khiến nàng ko còn đường để trốn. Nàng trừng mắt tokinh hoảng nhìn hắn. Dáng dấp lạnh lùng vô tình của hắn đã khiến nàng phải khiếp sợ

Thân thể hắn ép chặt lấy thân thể nàng, đem nàng áp đảo trên vách tường, mặt gần kề mặt, hắn nhìn chằm chằm vào đôi môi dị thường tươi đỏ, màu đỏ tươi của môi nàng đặc biệt chói mắt có phải là do nguyên nhân đã bị Vĩ Hoành thưởng thức qua chăng?

Nghĩ tời đây, hắn bỗng dưng cảm thấy trong cơ thể mình như có 1 ngọn lửa vô danh thiêu đốt.Nữ nhân đáng trách này! Nàng đã là người của hắn!Vậy mà vẫn cùng tình nhân cũ dòm ngó, vấn vương tơ lòng sao! Quả thực đáng ghê tởm tới cực điểm!

Hắn tức giận bao trùm lấy môi nàng, thô bạo , chà đạp lên bờ môi ngọt ngào ấy. Đây làbờ môi thuộc về hắn!Người khác ko được quyền mơ tưởng tới!

Hắn bá đạo mà xâm lấn miệng nàng, lửa nóng cùng lời lẽ tương giao, bừa bãi giữ lấy cái miệng nhỏ nhắn của nàng, ko cho nàng phản kháng!

Hạ Tử Tình bị hắn áp đảo vào vách tường, không cách nào chống cựđành tùy ý để hắn bừa bãi , xâm chiếm, sở hữu nàng. Nàng trong đầu đều trống rỗng, chỉ càm thấy máu huyết toàn thân như sôi trào, thân thể không ngừng phát nhiệt.

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s