[BHTT] Chương 3: Gặp lại người tình cũ

Tại địa điểm hội tiệc, mọi người đều lớn tiếng cười nói chúc mừng hôn lễ, quần áo chỉnh tề, người đến người đi đều là những thân sĩ nổi tiếng , thiên kim danh giá

Tôi sẽ cùng bạn hàng bàn chút chuyện.Cô tự lo cho mình.Nhưng nói trước tôi có lời cảnh cáo,cô ko nên ở bên ngoài làm ra những việc bẽ mặt khiến Lâm gia chúng tôi phải hổ thẹn. Hậu quả,cô sẽ ko gánh nổi!” Lâm Lập Phong cảnh cáo Hạ Tử Tình.

Hạ Tử Tình hừ lạnh một tiếng đáp lại anh.

Lâm Lập Phong liếc mắt nhìn nàng 1 cái rồi rời đi. Nhìn hắnxoay người đi qua lập tức thay đổi thành khuôn mặt giả tạo tươi cười chào đón, Hạ Tử Tình chợt cười nhạt!Đồ đàn ông dối trá!

Nàng quay người lại dự định tìm nơi thanh tĩnh nghĩ ngơi 1 chút, nhưng lại thấy bạn trai trước Lý Vĩ Hoành ôm một cô gái tuổi còn trẻ đẹp cười hì hì cùng nàng gặp thoáng qua.Hình như căn bản là hoàn toàn ko nhận ra nàng, ngay cả liếc mắt nhìn nàng lấy 1 lần cũng ko có. Căn bản đã đem nàng xem như người vô hình!

“Vĩ hoành,anh nói anh thật lòng thích em còn Hạ Tử Tình kia chỉ là nhất thời?” Cô gái nũng nịu hỏi.

“Đương nhiên là thích em!Người phụ nữ kia chỉ là vui chơi qua đừng! Anh đã sớm đem cô ấy quên đi.” Lý Vĩ Hoành tàn nhẫn nói lời của anh như lợi châm đâm vào lòng nàng.

Nàng nhìn bóng lưng hắn ôm cô gái ấy đi xa,khóe mắt đã đượm hồng.Nàng rõ ràng là người đã phản bội tình yêu của mình, vĩ hoành nhất định sẽ ko tha thứ cho nàng nữa. . . . . . Nhưng rõ ràng là nàng có nỗi khổ tâm, hắn vì sao lại ko hiểu chứ?

Nếu không phải vì muốn cứu Hạ Gia thoát khỏi tình cảnh phá sản, thì làm sao nàng có thể đáp ứng Lâm Lập Phong, gả cho hắn ,làm vợ hắn ?

Nàng không có quên vẫn nhớ lời thề của bọn họ lúc đó,chỉ có mình nàng vẫn vô lực giữ vững!

“Thế nào? Tình cũ khó quên a?Nhìn thấy bạn trai trước đến nỗi mất hồn.” Lâm Lập Phong trêu chọc , thanh âm bỗng nhiên xuất hiện kế bên người nàng.

Nàng tức giận mà nhìn chăm chú Lâm Lập Phong đang liếc mắt, xoay người đi tới một bên bên ghế sofa ngồi xuống, không thèm nhìn hắn nặng nhẹ mắng nhiếc.

“Thế nào?Bị tôi nói thẳng vào tâm sự? Một lời đã có thể nói trúng?” Lâm Lập Phong khóe miệng tươi cười, tràn ngập đùa cợt

Tôi thương anh ta thì sao? Anh cho là toàn bộ thế giới này, mọi người đều như anh lãnh khóc vô tình , không tình yêu sao?” Hạ Tử Tình liếc nhìn anh. Nói rõ luôn là đang khinh thường!

Hừ!Đồ phụ nữ ghê tởm!Cư nhiên trước mặt chồng mà biểu thị thái độ nhớ mãi tình nhân không quên? Thực sự là muốn chết mà!

Không tình yêu thì đã làm sao?Cô và hắn yêu nhau chết đi sống lại đến nỗi cũng ko muốn rời xa nhau.Cô xem ,người ta vừa rời khỏi cô đã đi tìm tình yêu mới.Thứ ái tình của cô đúng là giá rẻ!” Lâm Lập Phong không chút lưu tình châm chọc

Advertisements

2 phản hồi on “[BHTT] Chương 3: Gặp lại người tình cũ”

  1. Meokon-lonely1712 nói:

    Nag oj , seo tr n dut khuc j nag . Kho hju wak


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s