[BHTT] Chương 27.1: Hạ Tử Tình lo lắng

Dương tuệ lan sắc mặt cứng đờ!Từ sau khi Tử Tình cùng Lập Phong kết hôn, đại tỷ đã ko còn hòa nhã nhìn nàng nữa. Luôn luôn châm chọc khiêu khích không ngừng!
“2 mẹ con các ngươi thật là lợi hại!” Khen nam nhân thật sự ngay cả con mắt cũng ko chừa. Đúng là phòng vô ý phòng!”
“Ngọc mai, việc này đã kết thúc,bà ko phải còn muốn gây sự chứ?.” Hạ đang trung vội vã trấn an vợ lớn.
Lưu ngọc mai liếc mắt nhìn chồng 1 cái hừ lạnh: “Đối với ông mà nói, Lâm Lập Phong là con rễ thì tốt rồi.Ông có để ý đến đứa con gái nào gả cho nó đâu?Ông làm gì mà nghĩ đến nỗi thống khổ của Tử Phượng”
“Được rồi. Lập phong không cưới tử phượng, cưới tử tình thì là vì người nó yêu là Tử Tình, không phải tử phượng!Trước mặt đều là do Tử Tình đơn phương tình nguyện mà thôi! Tất cả mọi người là người một nhà,có cần phải cắn xé nhau chuyện này ko tha ko?” Hạ đang trung ko thể lý giải được tại sao người phụ nữ mà ông thương nhất lại lòng dạ chật hẹp bám mãi lấy việc nhỏ này.
“Ba !Ba nói vậy đối với con là ko công bằng!” Hạ tử phượng vừa vặn trở về,nghe được ba nàng vừa nói câu này thì ngực vừa khổ sỡ vừa tức!
Nàng đi tới Hạ Tử Tình, ở trước mặt chỉ vào mũi Hạ Tử Tình tức giận mà nói: “Rõ ràng là nó sai! Nó chiếm đoạt người đàn ông của con!Ba còn nói con là đơn phương tình nguyện sao? !” (cái bà này có họ hàng với con đỉa hay sao ý nhỉ? Phong ca đã ko thích mà cứ bám riết…bực…thật là làm xấu mặt chị em phụ nữ chúng ta)
“Đại tỷ, nếu người anh rể thực sự thích chính là chị,thì tại sao anh ấy ko cưới chị mà lại đi cưới chị của tôi ?” Hạ tử hiên mạnh mẽ nhìn hình dạng của Hạ Tử Phượng rất ko vừa mắt.Qua nhiều năm như vậy, anh rõ ràng biết nàng có thói quen khi dễ chị và mẹ ruột của anh. Thế nhưng anh cũng sẽ ko đem nàng vào mắt_!
“Mày ——!” Hạ tử phượng một lúc nghẹn lời.
“Điều đó đã chứng minh rằng anh rể chưa từng thích chị!Chẳng qua là tại chị tự mình đa tình mà thôi!” Lời nói của Hạ Tử Hiên như 1 lợi dao quật vào Hạ Tử Phượng đau nhức
Hạ tử phượng sắc mặt nhất thời nửa trắng nửa hồng. Chỉ có thể trừng mắt to nhìn hắn!
“Tôi đêm nay sẽ mời anh rể đến ăn để cảm ơn anh ấy đã ra tay cứu tôi! Đến lúc đó, đến lúc đó xem cách đối xử ôn nhu của anh ấy,thì chị có thể rõ ràng nhận thấy người anh ấy yêu là ai rồi?” Hạ tử hiên lộ ra 1 nụ cười lạnh
Hạ Tử Tình nghe em trai nói như vậy thì ngực lập tức bất ổn.

 Nàng đang lo lắng Lâm Lập Phong sẽ không chịu đến a. Tuy rằng trên danh nghĩa, hắn tuy là con rể của Hạ Gia,nhưng căn bản trong ngực hắn ko có nàng! Hắn sẽ hiểu được dụng ý lời mời của em trai sao?
Nàng ngực rất lo a! Nàng rất lo chính mình cùng hắn sẽ diễn ko đúng tình huống, khiến mụ mụ và đệ đệ lo lắng!

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s