[BHTT] Chương 25: Chịu Nhục

khi tất cả tình cảm mãnh liệt đều đã kết thúc, Hạ Tử Tình cũng dần dần theo cảm xúc của mình thanh tỉnh, lúc này đây nàng cảm thấy sung sướng ko gì sánh được,và còn chút ấm áp cùng tủi thân. Làbởi vì hắn trước đây đối với nàng chưa từng ôn nhu sao?

Nàng nghiêng thân quan sát Lâm Lập Phong đang ngủ say bên cạnh,mới phát hiện ra thì ra hắn lại đẹp trai như vậy!Cái trán rộng, lông mi đậm, đường viền môi gợi cảm,cằm kiên nghị.Ngũ quan như từ tượng khắc ra, tất cả đều biểu trưng cho tính cách kiên nghị và bất khuất

Nàng không khỏi ko đưa tay nhẹ nhàng xoa xoa khuôn mặt tuấn tú ấy, bỗng nhiên, hắn dùng tay đẩy tay nàng ra, trong miệng lại thì thào nói rằng: “Tuyết lâm, đừng quậy, anh mệt mỏi quá.”

Tuyết lâm? !Cái tên này chợt xâm lấn trí óc nàng, nàng ngây ngẩn cả người!Trong đầu nàng nhất thời trống rỗng!

Hắn, hắn dĩ nhiên đem nàng trở thành “Dư tuyết lâm” ? !Hắn vừa ôn nhu ko phải là vì nàng, mà là “Dư tuyết lâm” ,nàng bất quá chỉ là 1 “Dư Tuyết Lâm”thay thế!

Đột nhiên, nàng cảm thấy thật nhục nhã và phẫn nộ! Nàng tình nguyện để anh cường hào chiếm hữu, … ít nhất …Anh cũng phải biết nàng là ai? Mà hiện tại, khi hắn đối với nàng tràn đầy nhu tình, vạn phần ôn nhu,thì trong lòng lại nghĩ đến người phụ nữ khác

Nước mắt thương tâm và tủi thân trào ra rơi đầy trên mặt, nàng men theo trên giường chậm rãi đứng lên, an tĩnh mà mặc quần áo, trở lại phòng mình

Nàng đi vào toilet, mở vòi nước, dòng nước lạnh từ đầu nàng chảy xuống người nàng ko ngừng! Nàng ôm thân thể của chính mình, nhắm mắt lại, cảm thụ dòng nước đông lạnh lẽo thấu đến tận xương

Nàng cả người lạnh lẽo run run, cái lạnh thấu đến tận xương tủy nhưng ko cách nào kiêu giệt được lửa giận và tủi thân trong lòng nàng!Nàng cư nhiên đã trở thành 1 người thế thân? ! Nàng cư nhiên trở thành 1 “Dư Tuyết Lâm”thế thân?

Nàng là  Hạ Tử Tình kiêu ngạo,là siêu mẫu thế giới mà!Ko phải đã có biết bao nhiêu thiếu gia nhà giàu đã trồng cây si dưới chân nàng sao? Ko phải đã có biết bao nhiêu người muốn nhìn nàng rời khỏi cửa,đã đứng chờ nàng lâu ngày trước nhà sao? Ko phải đã co biết bao nhiêu bởi vì muốn được nàng liếc mắt 1 cái đã đứng đợi nàng ở sân bay lâu ngày sao?

Nàng ko phải là  Hạ Tử Tình được vạn người yêu thích sao? Tại sao nàng lại trở thành thế thân lưu lạc của người khác?Nàng đối với chuyện này mà nói quả thật cảm thấy rất nhục nhã! Vũ nhục! Vũ nhục! Cực đại vũ nhục!

Mà cái vũ nhục này là do Lâm Lập Phong đã ban cho nàng!Lâm Lập Phong đáng trách! Lâm Lập Phong chết tiệt!

Nước chảy qua mắt nàng, đã ko còn phân định rõ là nước mắt hay nước lạnh? Nhưng nàng biết nàng rất lạnh, rất lạnh! Không chỉ có thân thể nàng lạnh lẽo, lòng của nàng cũng lạnh, lạnh hơn!

Lại một lần nữađiều này đã khiến nàng càng rõ ràng, nàng không nên vì Lâm Lập Phong phát sinh tình cảm!Ngay cả 1 chút tình cảm cũng ko nên!Vì hắn mà có tình cảm, chẳng khác nào tự nhận lấy thương tổn về mình!

 
Advertisements

One Comment on “[BHTT] Chương 25: Chịu Nhục”

  1. Meokon-lonely1712 nói:

    Tuc qak yk , hok pjk khuc do ko’ faj la cack H , haj hok nua mak laj pj dut quang *ngoj khoc huhu nun*


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s