[BHTT] Chương 18.1 : Thuần phục ngạo thê

40 phút sau,Hạ Tử Tình say túy lúy đã được tài xế chở về Lâm gia. Lâm Lập Phong nhìn Hạ Tử Tình đầu tóc xõa tung, trên người đều bốc ra mùi rượu thối lập tức liền tức giận đến nỗi muốn lộn ruột!Cái đồ phụ nữ vô liêm sĩ này cư nhiên đi uống rượu lại say đến nỗi trở thành cái hình dạng xấu xí này rồi mới chịu chở về!Thật chết tiệt!

Chị Ngọc Dâu đem cô ta trở về phòng tắm rửa, tẩy sạch cái mùi ô uế này cho tôi! 10 phút sau, tôi muốn thấy cô ta sạch sẽ _!” Lâm Lập Phong ra lệnh

Vâng. Thiếu gia.”

Lâm Lập Phong ngồi trên ghế sofa con mắt băng lãnh nhìn chằm chằm Dương quản gia: “Nói cho tôi biết, ông tìm thấy cô ta ở đâu?Bên cạnh cô ta còn có người nào?”

Tôi tìm thấy thiếu phu nhân ở 1 quán bar,bên cạnh cô ấy còn có 1 phụ nữ.” Dương quản gia chân thực nói

“Tốt! Chuyện đêm nay , ngoại trừ ông ra còn có người nào biết hay ko?” Hắn nghiêm khắc nhìn khiến Dương quản gia ko dám nhìn thẳng

“Không, ngoại trừ 1 đám người làm của chúng ta.Đêm nay tôi sẽ bảo bọn họ ko được tiết lộ chuyện này ra bên ngoài.Tôi đảm bảo sẽ ko có người nào nhắc đến chuyện này!” Dương quản gia linh động nói

“Tốt!Ông có thể lui ra.”

Vâng. Thiếu gia.” Dương quản gia lui xuống.

Lâm Lập Phong nhắm mắt lại,hít 1 hơi thật sau.Cái đồ phụ nữ chết tiệt! Xem hắn đêm nay làm sao trừng trị nàng? Không để cho nàng được dạy dỗ 1 chút, nàng thực sự đã muốn lên đầu hắn ngồi rồi!

Nguyên bản dự định cưới nàng về nhà chỉ là vì muốn phải che giấu cái tin đồn”Đồng tính luyến ái” , sẵn tiện cho nàng nêm chút mùi đau khổ,sau khi bắt nàng phải trả cái giá đắt xong, thì ném cho nàng 1 tờ ly hôn khiến nàng lập tức biến mất! Từ nay về sau cắt đứt quan hệ!Từ đầu chí cuối hắn cũng ko nghĩ phải dây dưa lâu với nàng,phải sống cùng nàng cả đời!

Không ngờ tiểu nha đầu làm càn này thật khó thuần phục! Nàng lại một lần nữa chọc giận hắn, khảo nghiệm tính tình của anh! Tốt! Ngươi như thế không biết tốt xấu, ta càng khiến cho ngươi sống ko có ngày lành! Ngươi chờ coi đi! Hạ Tử Tình!

Đi tới lầu hai, Lâm Lập Phong đã có thể nghe thấy tiếng hét chói tai của Hạ Tử Tình, như vậy cũng đủ biết rằng nàng thật sự rất giận. Lâm Lập Phong, khóe miệng khẽ nhếch lộ ra 1 nụ cười nhạt. Hắn đẩy cửa bước vào thì thấy mấy người nữ hầu đang cố gắng xấy tóc cho nàng,nhưng nàng đã kháng cự,trênkhuôn mặt tràn ngập nỗi bất phuẫn, giận chó đánh mèo

“Được rồi. Các ngưi có thể đi ra.” Lâm Lâm Lập Phong phất tay có ý bảo bọn người hầu rời đi

Bọn người hầu nghe xonng lời hắn nói lập tức buông Hạ Tử Tình ra, rời khỏi gian phòng của 2 người

“Lâm Lập Phong! Anh rốt cuộc muốn thế nào? Hiện tại có phải tôi muốn làm gì anh cũng đều can thiệp ?” Hạ Tử Tình tàn bạo nhìn hắn hỏi thẳng.

Advertisements


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s