[BHTT] Chương 12: Ôm nhau mà ngủ

Trời thật là lạnh a!Nàng ở trên giường xoay qua xoay lại nhưng ko cách nào đi vào giấc ngủ. Khí trời theo đêm khuya,càng ngày càng lạnh! Tuy rằng trong phòng có hệ thống sưởi , nhưng nàng vẫn thấy thiếu hơi ấm!

Nàng phát hiện tay chân của mình đều lạnh như băng,còn đôi tay đã tê rần. Làm sao bây giờ ? Nàng đem bàn tay nhỏ bé đưa tới miệng thổi 1 chút khí ấm, nhẹ nhàng mà xoa xoa tay mình kiếm chút ấm áp.

Nhưng vô hiệu! Thân thể nàng vẫn lạnh như băng ! Đang lo chẳng biết nên làm gì bây giờ thì Lâm Lập Phong lúc này loại xoay người về phía nàng.Sau đó một tay lại kéo nàng vào lòng, đem nàng ôm thật chặt _!

Nàng bị hắn động vào nhất thời giật mình. Nàng ở trong lòng hắn định giãy dụa, sau đó phát hiện hắnkhông có bất cứ động tĩnh, chỉ là muốn ôm chặt nàng ko tha mà thôi, không có làm gì thêm.Thế mà nàng cứ tưởng rằng hắn muốn nhân cơ hội ăn đậu hủ nàng chứ?( ăn đậu hủ: là…35 đó các bạn =-=)

Nàng ở trong lòng ngẩng đầu nhìn hắn, hắn vẫn nhắm chặt mắt lại, vẫn là dáng vẻ ngủ say. Lẽ nào đây chỉ là một động tác lơ đãng của hắn, không có ý đồ bất lương khác?

Hắn vẫn ko nhúc nhích mà ôm nàng, xem chừng hình như đã thực sự ngủ say rồi! Có lẽ hắn đã quen ôm gối ngủ. Nói không chừng,hắn hiện tại cũng coi nàng là gối ôm!

Nhưng mà, được hắn ôm ấp thật sự ấm áp a! Hạ Tử Tình nằm trong lòng hắn giật giật,suy nghĩ có nên rời vòng tay ấm áp như vậy ko?Tuy nhiên cơ thể đông lạnh của nàng đã đánh bại lí trí,nàng đành phải chịu khuất phục! Khuất phục trước cái ngực ấm áp của hắn!

Nàng rất luyến tiếc nếu rời khỏi cái ôm ấm áp như vậy a! Coi như là mình đang ôm một cái gối là được!Nàng đã tìm được lý do chính đáng cho chính mình,thì cũng yên tâm thoải mái nằm gọn trong ngực anh.

Hạ Tử Tình nhẹ nhàng đem chính thân thể băng lãnh của mình dựa sát thân thể hắn, hấp thụ sự ấm áp .Khuôn mặt của nàng dán vào ngực hắn, nghe tiếng tim đập nhẹ mà có lực, hơi thở bình ổn của hắn vẫn đều đặn phả vào tóc nàng,trên người hắn , mùi thơm thật đặc biệt tỏa ra. . . . . .

Nàng nhắm mắt lại, cảm thấy chính mình như đang ở một hoa viên dương quang sáng lạng, ấm áp nhưng rất thư thái. Rất nhanh, nàng đã chìm vào giấc ngủ

Lâm Lập Phong nhìn Hạ Tử Tình trong lòng mình nhanh chóng thiếp đi, cũng nhất thời mỉm cười.Đồ tiểu nha đầu đáng ghét!Thật ra anh ko muốn để ý đến nàng!Nhưng vừa nghĩ đến ngày mai không khéo sẽ lại có 1 thi thể lạnh ngắc nắm bất động bên cạnh,anh đành cố gắng mà bố thí cho nàng một chút ấm áp.

Advertisements

One Comment on “[BHTT] Chương 12: Ôm nhau mà ngủ”


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s