[BHTT] Chương 10: Nông trường tình nhân nhỏ

Sau khi xong việc thăm Tiểu Mã, bọn họ trở về ngôi nhà gỗ nhỏ để nghỉ ngơi. Hạ Tử Tình bước vào ngôi nhà gỗ nhỏ, nhà gỗ nhỏ bên ngoài thoạt nhìn rất thô tạo,nhưng bên trong lại rất ấm áp.Sô pha màu nâu sậm,tường nâu sậm, bàn ăn cũng nâu sậm, trên tường còn có 1 cái lò sưởi, bên trong lửa cháy lách tách nom rất thoải mái.

“Cơm tối chúng tôi đã sớm chuẩn bị xong. Vu na biết lập phong đến nên đã cố ý chuẩn bị một bữa cơm thật phong phú.” Nại khắc cao to cường tráng nói.

Hạ Tử Tình thấy một cô gái tóc nâu 20 tuổi , cầm thang đi tới thấy Lâm Lập Phong , cô lập tức liền lộ ra một vẻ mặt sáng lạng tươi cười nhưng khi nhìn Hạ Tử Tình xa lạ, dáng tươi cười của cô lập tức biến mất không thấy tăm hơi

Đây là vợ Lập Phong, Hạ Tử Tình tiểu thư, Vu Na.” Nại khắc giới thiệu các nàng với nhau

Vu na vừa nghe, sắc mặt cứng đờ, sau đó tức giận mà xoay người đi ko quay đầu lại. Hạ Tử Tình híp mắt nhìn nàng mang theo vẻ giận dữ rời đi,ko cần nói cũng biết cô gái Vu Na kia lại là tình nhân nước ngoài của Lâm Lập Phong!(anh này nhiều bóng hồng gớm !!)

Đồ vô lại này! Hắn rốt cuộc có bao nhiêu nữ nhân? !

Tại Trung Quốc, hắn thân là nhà giàu nên được xã hội đánh giá rất cao!Năng lực làm việc của hắn lại rất tốt,một thân một mình lãnh đạo tập đoàn công ti Lâm Lập vượt qua nhiều cửa ải khó khăn!Là 1 người có nhiều thành tựu huy hoàng!

Tuy là công tử nhà giàu nhưng hắn rất chú trọng đến sự nghiệp, rất ít khi nghe được tin anh cùng tiểu thư danh giá làm ra những chuyện xấu, xứng đáng là một đấng nam nhi thanh tâm quả dục!( thanh tâm quả dục: lòng trong sạch ko vướng dục)

Ko ngờ,loại nữ nhân anh thích ko phải là “phụ nữ Trung Quốc” mà là “phụ nữ ngoại quốc” !Ko trách tại sao ở Trung Quốc, hắn chưa từng làm ra chuyện gì xấu!

Tại điểm này mà tin vịt “Đồng tính luyến ái” mới được tung ra! Tại thương trường, hắn lại đắc tội với người nên người ta mới bày ra chuyện chụp hình đồng tính luyến ai tươi đẹp” ,chính là vì muốn đả kích hắn!

Chỉ là không nghĩ tới,cô vì 1 lần đi nhầm phòng để hắn bắt được,nên hiểu lầm là kẻ chủ mưu! Bởi vậy mới phát sinh ra chuyện bức hôn dưới đây!

Mọi việc phát sinh ko ai có thể ngăn lại và nàng cũng ko có cách nào nói rõ! Nàng chỉ có im miệng ko trả lời mà lẳng lặng tiếp thu sự trả thù của anh, trở thành người vợ tội nghiệp!!

Đúng là ko có ý tứ, tôi thay mặt em gái Vu Na xin lỗi cô. Hạ tiểu thư.Nó thật ra ko giống thế này.” Nại khắc áy náy nhìn Hạ Tử Tình nói.

Ko sao, cô ấy có lẽ ko thích tôi.” Hạ Tử Tình miễn cưỡng mỉm cười.

“Tôi đi xem cô ấy.” Lâm Lập Phong hướng nại khắc gật đầu, sau đórời đi,để Hạ Tử Tình cùng mấy người khác ở lại phòng khách.

Hạ Tử Tình nhìn nại khắc có điểm xấu hổ.Chồng mới cưới đi theo một cô gái đến nơi vắng vẻ. Hạ Tử Tình nghĩ chính mình cũng thật mất mặt

Advertisements

One Comment on “[BHTT] Chương 10: Nông trường tình nhân nhỏ”

  1. Meokon-lonely1712 nói:

    Nam ckjnk ney , trag hoa gum nkj? Tkat la kho cko nua ckjk oy


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s